Minh Long khai trương đại lý tại Bình Thuận


Bài đăng lúc: 02 : 50 | 292 Lượt xem

Ngày 02/08, Minh Long I chính thức khai trương đại lý tại số A66 Đại lộ Hùng Vương, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Tại đây, công ty trưng bày hơn 1500 sản phẩm các loại, như: chén, bát, dĩa , bình trà, bình hoa, sứ lưu niệm, … Những bộ bàn ăn được bày biện đặc sắc phù hợp với các phong cách Á và Âu rất thuận tiện cho khách hàng tham quan thưởng lãm và sở hữu cho mình những bộ sản phẩm sứ yêu thích. Bên cạnh đó, những sản phẩm quà tặng như : Bình hoa vẽ tay, hàng lưu niệm …cũng rất đa dạng về mẫu mã và tính mỹ thuật cao giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn để tặng người thân và bạn bè.

Đại lý tại Bình Thuận, bổ sung hệ thống phân phối gốm sứ Minh Long tại miền Trung. Đây cũng sẽ là nơi mua sắm lý tưởng hàng gia dụng và quà tặng dành cho các khách hàng yêu thích sản phẩm sứ tại Bình Thuận cũng như các khách hàng trong khu vực lân cận.

Ngoài ra, đội ngũ quản lý và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp của công ty Minh Long I sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về cách sử dụng sản phẩm Minh Long I cũng như giá trị văn hóa cộng thêm trong từng sản phẩm.

Nhân dịp khai trương, với mỗi hóa đơn mua hàng 300.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 02 chén sứ cao cấp từ Minh Long. Chương trình áp dụng từ ngày 2/8/2017 đến hết ngày 8/8/2017.

Hệ thống phân phối gốm sứ Minh Long:

http://www.minhlong.com/vn/content/6/kenh-phan-phi/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Đại lý gốm sứ Minh Long I tại Bình Thuận

  Công ty TNHH TM Ngọc Việt PT

   Địa chỉ: A66 – Đại lộ Hùng Vương – Phường Phú Thủy – Phan Thiết – Bình Thuận

   Điện thoại: 0252.653 1019

   Email: [email protected]

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo