Minh Long khai trương đại lý tại Bắc Ninh


Bài đăng lúc: 03 : 16 | 458 Lượt xem

Ngày 13/01, đại lý của gốm sứ Minh Long I chính thức khai trương tại tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ 190 Ngô Gia Tự, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh. Nhân dịp này, Minh Long áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, tặng 100 phần quà cho 100 khách hàng đầu tiên khi mua sắm tại cửa hàng.

Với diện tích 59m2 và nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, đại lý tại Bắc Ninh là nơi  khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ các sản phẩm gốm sứ, từ sứ gia dụng, sứ nghệ thuật, sứ lưu niệm đến dòng Ly’Horeca (chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn) với mức giá hợp lý.

Điểm nổi bật và đặc trưng của đại lý này là sắp xếp các kệ trưng bày một cách khéo léo và bài trí sản phẩm hợp lý làm toát lên vẻ đẹp vốn của của các sản phẩm gốm sứ Minh Long I. Phong cách thiết kế đã tạo nên một diện mạo mới, không chỉ đem lại không gian mua sắm rộng rãi, thân thiện mà còn giúp người dân Quảng Nam và khu vực lân cận dễ dàng chọn lựa sản phẩm cũng như thỏa mãn nhu cầu mua sắm.

Nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng, đội ngũ quản lý và nhân viên bán hàng tại đại lý mới Bắc Ninh nói riêng và Minh Long I nói chung luôn được đào tạo bài bản nhằm chủ động tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng trong việc sử dụng cũng như truyền tải thông điệp văn hóa – nghệ thuật trong từng sản phẩm gốm sứ.

Minh Long I là thương hiệu gốm sứ hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp những sản phẩm sứ chất lượng, an toàn, đồng thời công ty luôn chú trọng mở rộng thị trường, phát triển hệ thống các đại lý. Và việc khai trương đại lý mới tại Quảng Ninh là một minh chứng cho những nỗ lực của Minh Long I trong việc gắn bó lâu dài với thị trường Việt và là cầu nối đưa các sản phẩm gốm sứ chất lượng đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Đại lý gốm sứ Minh Long I tại Bắc Ninh

   Công Ty TNHH Trang My Sài Gòn

   Địa chỉ: 190 Ngô Gia Tự, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh

   Điện thoại: 0983.770.366

   Email: [email protected]

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo