Minh Long I tham gia triển lãm Food & Hotel Asia 2016 tại Singapore


Bài đăng lúc: 02 : 32 | 493 Lượt xem

Từ ngày 12 đến 15.04.2016, Minh Long I sẽ tham gia hội chợ triển lãm Food & Hotel Asia 2016 (FHA 2016) diễn ra tại Singapore Expo – 1 Expo Drive Singapore 486150, gian hàng J1-07, Hall 3. Đây là lần thứ 5 Minh Long I tham gia hội chợ lớn nhất châu Á về ngành thực phẩm và dịch vụ nhà hàng – khách sạn này.                                                       
FHA 2016 có diện tích 103.000 m2, gồm 3.300 đơn vị đến từ 90 quốc gia, vùng lãnh thổ, hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội phát triển cho hơn 300 doanh nghiệp lần đầu tham gia trưng bày, trong đó có 77 nhóm gian hàng quốc tế. FHA 2016 có 6 triển lãm chuyên ngành, gồm: Food Asia (ẩm thực), Hotel Asia (khách sạn), Speciality Coffee&Tea (cà phê và trà), Bakery & Pastry (bánh ngọt), Hospitality Style Asia (phong cách phục vụ) và Hospitality Technology (công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực phục vụ). 

 Dòng Sản Phẩm Ly’s Horeca      

Tại FHA 2016, Minh Long I tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn – Ly’s Horeca. Trong đó, có những mẫu mới nhất lần đầu ra mắt thị trường như Gastroline, Anna Ly’s… Nhiều sản phẩm hoa văn được chế tác bằng công nghệ khắc nổi độc đáo theo tiêu chuẩn nhà hàng, khách sạn 5 sao như bộ hoa hồng đen, thiên tuế xanh, các mẫu men matt… phù hợp xu hướng hiện đại cũng lần đầu được giới thiệu. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng được Minh Long I sản xuất với chất lượng cứng chắc, khó bể mẻ do va chạm trong lúc sử dụng, vượt qua mọi chứng nhận khắc khe nhất về chất lượng theo chuẩn của châu Âu.  

Một hoạt động khác, tại gian hàng của Minh Long I, quý khách tham quan và mua sắm còn được thưởng thức hai món ngon của ẩm thực Việt, gồm: chả giò sen và gỏi cuốn. Đây là những món ăn truyền thống, tiêu biểu, được nâng tầm từ cuộc thi ẩm thực quy mô và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam mang tên Chiếc Thìa Vàng (www.chiecthiavang.com).

Được tổ chức lần đầu vào năm 1978, FHA là hội chợ thương mại lớn nhất châu Á trong lĩnh vực công nghiệp lương thực – thực phẩm, văn hóa ẩm thực cũng như dịch vụ về nhà hàng – khách sạn. FHA gồm nhiều hoạt động giới thiệu, trình diễn các thiết bị, công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất chế biến và định hướng xu thế tiêu dùng. Đây là cơ hội cho các nhà sản xuất Việt Nam để mở rộng kinh doanh, trải nghiệm các sản phẩm và giải pháp công nghệ mới nhất, xây dựng mạng lưới quan hệ với các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Để đặt hẹn làm việc và tìm hiểu thông tin , vui lòng liên hệ: [email protected]

Thông tin về đại lý phân phối tại Singapore, tham khảo tại: www.minhlong.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo