Minh Long I tham gia Hội chợ Quốc tế Asean – Ấn Độ 2017


Bài đăng lúc: 02 : 49 | 356 Lượt xem

Minh Long I là một trong 10 doanh nghiệp, đại diện cho 6 ngành khác nhau của Việt Nam tham gia Hội chợ Quốc tế Asean – Ấn Độ (Asean – India Expo and Forum), diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (Bangkok, Thái Lan) từ ngày 02 – 5.8.2017.

Tại không gian Ngôi nhà chung Quốc gia – khu vực quảng bá hình ảnh quốc gia, nét đặc trưng về văn hoá cũng như ẩm thực, du lịch, giới thiệu về các chương trình quảng bá sản phẩm Việt cấp quốc gia, sản phẩm Minh Long được trưng bày nổi bật và sang trọng. Nhiều sản phẩm mới, tiêu biểu của công ty lần đầu được giới thiệu đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng khu vực.

Đặc biệt, sáng ngày 3.8, trong cuộc ghé thăm và trò chuyện với các doanh nghiệp Việt của thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-Ocha, Minh Long I vinh dự là đại diện của Việt Nam trao tặng thủ tướng xứ chùa vàng món quà ý nghĩa – đồ sứ quốc bảo của Việt Nam để tặng quốc khách – bộ trà Trống Đồng. Tại đây, ông Prayuth Chan-Ocha cũng đã bày tỏ ấn tượng với những sản phẩm mà các doanh nghiệp Việt mang đến hội chợ.

Cũng tại Ngôi nhà chung, chương trình ẩm thực quốc gia với những gia vị 3 miền từ cuộc thi Chiếc Thìa Vàng (do Ly’s Horeca tài trợ chính) cũng được giới thiệu. Ngay khu vực trưng bày, bộ sưu tập gia vị Việt cùng những thước phim chân thực, sống động và hành trình tìm kiếm, nghiên cứu, sáng tạo nhiều món ăn ngon – lành từ gia vị của đầu bếp Việt đã tạo nên sự tò mò, thích thú và bày tỏ quan tâm của nhiều quan khách và thương nhân tham dự.

Ngoài khu vực trên, Minh Long còn tham gia ở gian hàng thương mại Việt với không gian 9m2, trưng bày và giới thiệu những bộ bàn ăn sứ ngà cao cấp với các đặc điểm đặc sắc, tiện dùng và dòng sứ chuyên dùng cho nhà hàng – khách sạn Ly’s Horeca. 9 doanh nghiệp khác của Việt Nam cũng tham gia giới thiệu ở khu vực này gồm: Thiên Long, Biti’s, Điện Quang, Cỏ May, Qui Phúc, Vinamilk, Vinamit, Bích Chi và Việt Nam ca cao.

Hội chợ quốc tế thương mại Asean – Ấn Độ là chương trình xúc tiến thương mại tại Thái Lan có quy mô nhất từ trước đến nay, qui tụ gần 160 gian hàng đến từ 11 quốc gia trong khu vực. Đoàn Việt Nam tham gia hội chợ do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) tổ chức, lần đầu tiên với sự uỷ nhiệm của Bộ Công thương.

Bên cạnh triển lãm và các hoạt động phong phú trong Ngôi nhà chung quốc gia Việt Nam, Hội DN HVNCLC có tổ chức riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam hai hoạt động, gồm: Hội thảo quốc tế về đẩy mạnh giao thương và cơ hội thâm nhập thị trường Thái và Asean; Kết nối trực tiếp với các nhà phân phối, nhà nhập khẩu Thái Lan và quốc tế, diễn ra tại khuôn viên hội chợ ngày 4.8. Theo đó, dự kiến Ban thương mại – Bộ Thương mại Thái sẽ mời hàng chục nhà nhập khẩu, phân phối để tạo ra những cơ hội giao thương, kết nối với các doanh nghiệp Việt.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo