Minh Long I tham gia hội chợ Ambiente tại Frankfurt 2016


Bài đăng lúc: 02 : 29 | 292 Lượt xem

Minh Long I vừa tham gia hội chợ quốc tế Ambiente diễn ra từ ngày 12 – 16.02.2016 tại Frankfurt am Main (CHLB Đức). Tại hội chợ triển lãm, Minh Long I giới thiệu các dòng sản phẩm mới của Ly’s Horeca, trong đó có nhiều sản phẩm độc đáo lần đầu ra mắt, được trưng bày sang trọng, bắt mắt và thu hút sự quan tâm của đông đảo quan khách.

Khu vực triển lãm của Minh Long I thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan

Năm 2016, với không gian triển lãm 308.000 m2, hội chợ Ambientethu hút hơn 4.387 nhà triển lãm đến từ 96 quốc gia trên thế giới. Ambiente là một trong những hội chợ triển lãm uy tín hàng đầu thế giới, được tổ chức hàng năm dành cho ngành hàng tiêu dùng, gia dụng, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội ngoại thất… Đây là hội chợ chuyên nghiệp với sự có mặt của những doanh nghiệp, thương hiệu tên tuổi trên toàn thế giới, là cơ hội để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng. Trong nhiều năm liền tham gia hội chợ triển lãm Ambiente, Minh Long I luôn mang đến cho khách hàng thị trường châu Âu những sản phẩm mới lạ, theo những phong cách khác nhau và chất lượng cao cấp theo công nghệ của Đức.

Sản phẩm Ly’s Horeca có tông màu trắng ngà, ấm áp và sang trọng tại hội chợ

Các sản phẩm độc đáo được trưng bày tại hội chợ

Ở Ambiente 2016, Minh Long I đã tiếp tục giới thiệu những sản phẩm mới của dòng sản phẩm chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn –  Ly’s Horeca và thu hút được nhiều sự quan tâm của các quan khách tham gia triển lãm. Nhiều quan khách tham dự tỏ ra thích thú, ấn tượng với các kiểu dáng mới, chất lượng sản phẩm của Minh Long I

Bộ sản phẩm mới của dòng sản phẩm Ly’s Horeca được trưng bày tại hội chợ

Ly’s Horeca có tông màu trắng ngà, ấm áp và sang trọng theo xu hướng mới trên thế giới. Đây là dòng sản phẩm được Minh Long I sản xuất chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn với chất lượng cứng chắc, khó bể mẻ do va chạm trong lúc sử dụng. Sản phẩm vượt qua mọi chứng nhận khắc khe nhất về chất lượng theo chuẩn của châu Âu.

Những sản phẩm mới của Ly’s Horeca

Sự quan tâm của quan khách

Tại hội chợ triển lãm lần này, ngoài những khách hàng quen thuộc, Minh Long I đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc với một số khách hàng mới, tiềm năng để đẩy mạnh việc xuất khẩu gốm sứ cao cấp của Việt Nam sang thị trường châu Âu trong thời gian tới.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo