Minh Long I tham gia hội chợ Ambiente tại Frankfurt – 2015


Bài đăng lúc: 02 : 21 | 272 Lượt xem

Đây là lần thứ 17 công ty gốm sứ Minh Long I một trong những doanh nghiệp sản xuất gốm sứ hàng đầu Việt Nam tiếp tục tham gia hội chợ quốc tế này nhằm đưa những sản phẩm mang thương hiệu Việt tới bạn bè quốc tế.

Công ty Minh Long I luôn cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Đến với hội chợ lần này, Minh Long I giới thiệu dòng sản phẩm mới Ly’s Horeca chuyên dùng cho nhà hàng và khách sạn. Sản phẩm Ly’s Horeca có tông màu trắng ngà ấm áp và sang trọng theo xu hướng mới trên thế giới góp phần làm thăng hoa những bữa tiệc ấm cúng và thân mật. Kiểu dáng sản phẩm được thiết kế theo phong cách độc đáo, mới, lạ, phá cách phù hợp với những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngoài ra, tại hội chợ lần này, Minh Long I cũng ra mắt những dòng sản phẩm nghệ thuật đặc biệt được chế tác theo công nghệ và  kỹ thuật hiện đại mà không phải hãng gốm sứ nào trên thế giới cũng có thể làm được.


Bình hoa vẽ tay bằng sứ được nung nhiệt độ cao

Kỳ lân – Linh vật truyền thống VN được sản xuất theo công nghệ cao

Tượng cô gái Việt Nam

Gần 10 nghìn hoa sứ sản xuất thủ công được gắn trên bức tượng cô gái Việt Nam

Ngoài ra, khi tham quan gian hàng Minh Long, khách hàng còn được thưởng thức các món ăn đậm chất Việt Nam. Đây sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị để khách hàng trong và ngoài nước cảm nhận sự tinh tế và đậm đà của hương vị món ăn Việt qua đó góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam vốn dĩ  “ngon và lành”.

 Kính mời quý đối tác và khách hàng đến tham quan gian hàng.

  •  Thông tin liên hệ:

           Ms. Cam Hanh – Sales Manager <[email protected]>

           Mr. Di – Senior Executive <[email protected]>

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo