Minh Long I khai trương showroom tại Đà Nẵng


Bài đăng lúc: 02 : 39 | 465 Lượt xem

Nhằm mở rộng phát triển thị trường và mang tới những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng khu vực miền Trung, ngày 28/11/2016 Công ty TNHH Minh Long 1 chính thức khai trương showroom tại địa chỉ số 237 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Nằm ở vị trí trung tâm TP Đà Nẵng, showroom có diện tích 276m² được thiết kế với không gian hiện đại, ấm cúng, và là nơi lý tưởng để trải nghiệm vẻ đẹp gốm sứ. Những sản phẩm sứ chất lượng cao, tinh túy hồn Việt được bố trí trưng bày bắt mắt, hài hòa trong từng khu riêng biệt và theo từng chủ đề, toát lên phong cách kết hợp Á – Âu sang trọng, đẳng cấp. Từ dòng sứ dùng cho gia đình, đến dòng sản phẩm chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn (Ly’s Horeca) và những sản phẩm quà tặng lưu niệm, hàng mỹ thuật trang trí, đồ trang sức… sẽ đáp ứng sở thích và nhu cầu mua sắm cho tất cả đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Việc khai trương showroom mới tại Đà Nẵng là dấu mốc quan trọng trong việc mở rộng, đẩy mạnh phát triển sản phẩm gốm sứ cao cấp của Minh Long I tại khu vực miền Trung. Đồng thời, tạo điều kiện cho khách hàng trong khu vực có cơ hội sử dụng các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu Việt trong lòng người tiêu dùng trên các vùng miền của cả nước.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, showroom Minh Long I tại Đà Nẵng còn mang tới phong cách phục vụ tận tình, chu đáo với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Với mong muốn là người bạn đồng hành, tin cậy luôn sát cánh cùng người tiêu dùng hiện tại và tương lai về sau, Minh Long I sẽ linh hoạt đưa ra các chính sách bán hàng hợp lý để phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Đà Nẵng nói riêng và khách hàng miền Trung nói chung.

Nhân dịp khai trương, khách hàng mua sắm với hóa đơn mua hàng từ 300,000 đồng sẽ nhận được 1 phần quà tặng từ công ty Minh Long (áp dụng từ ngày 01/12//2016 – 15/12/2016)

Đặc biêt, khi khách hàng tham gia Thẻ Thành Viên của Minh Long trong khoảng thời gian trên sẽ được nhân đôi số điểm tích lũy ở lần mua hàng tiếp theo từ ngày 16/12/2016 đến 15/01/2016.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Chi nhánh Công ty TNHH Minh Long I
      – Địa chỉ: 237 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
      – Điện thoại:  0511-3539677
      – Hotline: 0650.3 765 765
      – Email:
[email protected]
      – Website: www.minhlong.com
      – Fanpage:
minhlongcompany

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo