Minh Long I đồng hành cùng IRONMAN 70.3 Việt Nam 2017


Bài đăng lúc: 02 : 44 | 276 Lượt xem

Minh Long I là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi IRONMAN 70.3 dành cho những vận động viên (VĐV) khắp thế giới, diễn ra tại Việt Nam.

Không chỉ đẩy mạnh sản xuất, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, Minh Long I còn là doanh nghiệp tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, chung tay hỗ trợ và cổ vũ các chương trình có ý nghĩa diễn ra trên khắp Việt Nam.

IRONMAN 70.3 Việt Nam mùa thứ 3 – năm 2017 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 7/5 với sự tham gia của hơn 1.100 VĐV chuyên nghiệp đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới, thuộc nhiều nhóm tuổi khác nhau. Đội chủ nhà Việt Nam có số lượng VĐV đông nhất, với hơn 300 thí sinh.

Các VĐV sẽ thi đấu 3 môn phối hợp là bơi, đạp xe, chạy bán marathon với tổng quãng đường lên đến 113 km (bằng 70,3 dặm và được đặt tên là IRONMAN 70.3). Cụ thể, các vận động viên sẽ thi đấu môn bơi ở cự ly 1.9 km rồi chuyển sang đua xe đạp với cự ly 90 km và chạy bộ 21 km để về đích. Hành trình thi đấu là tại bãi biển Sơn Thủy và trên những cung đường dọc theo bờ biển hoang sơ, qua các địa danh nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng.

Từ cuộc thi, sẽ có 30 suất thi đấu cho các VĐV xuất sắc của các nhóm tuổi có được cơ hội tham dự giải đấu IRONMAN 70.3 vô địch thế giới tại Chattanooga, Tennessee, Hoa Kỳ. Mùa giải năm nay cũng sẽ có thêm 2 suất dành riêng cho VĐV nam và nữ Việt Nam xuất sắc nhất.

Song hành với cuộc thi IRONMAN 70.3 Việt Nam sẽ diễn ra cuộc thi Sunrise Sprint (gọi tắt là S2) với đường đua có cự ly ngắn để cho các vận động viên mới làm quen với bộ môn ba môn phối hợp.

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo