Minh Long I chung tay vì nụ cười trẻ em.


Bài đăng lúc: 02 : 22 | 296 Lượt xem

Vào ngày 15/11/2014 tại Hà Nội đã diễn ra đêm gala kỷ niệm 25th năm thành lập Operation Smile Vietnam-một tổ chức hoạt động với mục đích mang đến nụ cười cho trẻ em Việt Nam thông qua những chương trình phẫu thuật thiện nguyện. Sự kiện được tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện phẫu thuật cho những trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch.
Trong sự kiện công ty Minh Long I đã dành tặng một hộp nhạc bằng sứ mang tên “Inner Beauty” đấu giá để gây quỹ.

Hop Nhac Inner Beauty

Hộp nhạc Inner Beauty
Chi tiet hop nhac Inner Beauty
Tác phẩm được kết từ hàng ngàn hoa sứ li ti
Được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của cô thiếu nữ trong tà áo dài thướt tha, một trong những biểu tượng vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt, hơn 20 nghệ nhân lành nghề của công ty gốm sứ cao cấp Minh Long I đã tạo nên tác phẩm “ Inner Beauty” trong hơn 183 ngày qua hơn 20 công đoạn từ tạo hình đến trang trí, đặc biệt là chiếc áo dài được kết bằng 8681 đóa hoa bằng sứ li ti với 2 màu sắc là trắng và tím. Đặc biệt đây là sản phẩm có số lượng giới hạn, chỉ có 2 sản phẩm duy nhất – một dành tặng cho đấu giá từ thiện tại chương trình “Operation Smile” và sản phẩm còn lại được lưu giữ tại bảo tàng Minh Long I. Tại sự kiện, sản phẩm đã được đấu giá lên đến 11.000 usd. Sự kiện có sự góp mặt của các nhà tài trợ, các đại sứ thiện chí của Operation Smile cùng các khách mời trong nhiều lĩnh vực: diễn viên Ha Ji Won, hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á Hậu Hoàng My, hoa hậu Trung Quốc…

hopbao

Họp báo trước đêm gala Smile

Phat bieu cua cac dai su

Các đại sứ của chương trình và các bé vừa được phẫu thuật Diễn viên Hàn Quốc Ha Ji Won phát biểu tại buổi lễ

Pho TGD Minh Long I tang qua

Phó Tổng giám đốc công ty Minh Long I tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với nữ diễn viên Ha Ji Won

Hoa hau VN Dang Thu Thao

Hoa hậu Việt Nam 2012- Đặng Thu Thảo

A hau Hoang My

Á hậu Hoàng My

Hoa hau TQ

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2014 – Hồ Ngạn Lương và Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2012 – Hứa Kế Đan

Tiếp theo là chuỗi hoạt động khám và điều trị nha khoa, phẫu thuật hàm mặt cho trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch sẽ được thực hiện từ ngày 17 đến 21-11 tại 6 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Nghệ An, Huế, Tp.HCM, Bạc Liêu, An Giang với mục tiêu khám và điều trị cho 5.000 trẻ em trên cả nước.

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo