Minh Long I 20 năm liên tục đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao


Bài đăng lúc: 02 : 32 | 334 Lượt xem

Công ty TNHH Minh Long I là một trong 42 doanh nghiệp 20 năm liên tục đạt danh hiệu Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn.

Tối 23.02 tại TP.HCM đã diễn ra Lễ công bố 500 doanh nghiệp đạt danh hiệu DN HVNCLC 2016 do Hội DN HVNCLC tổ chức với sự tham dự của 1.000 khách, gồm các vị khách mời là lãnh đạo cấp cao nhà nước, lãnh đạo các tỉnh thành, lãnh sự các nước ASEAN, các tổ chức kinh tế quốc tế, chuyên gia, các đại sứ hàng Việt, các doanh nghiệp và giới truyền thông. 

Tại lễ công bố, đại diện lãnh đạo cấp cao nhà nước, chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao chứng nhận cho các doanh nghiệp HVNCLC 2016. Trong đó, có 42 doanh nghiệp 20 năm liền đạt danh hiệu DN HVNCLC. 

Ông Lý Huy Sáng – Phó Tổng giám đốc công ty TNHH Minh Long I nhận chứng nhận  DN HVNCLC.

Công ty TNHH Minh Long I – một trong những doanh nghiệp sản xuất gốm sứ hàng đầu Việt Nam cùng với nhiều doanh nghiệp khác như công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), công ty Nệm Vạn Thành, công ty Cổ phần May Việt Tiến… là những doanh nghiệp được đánh giá không chỉ đứng vững trên vị trí doanh nghiệp dẫn đầu trong lịch sử kinh thương Việt Nam thời kỳ đổi mới mà còn vươn tầm ra thế giới.

HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn là một bệ đỡ và bệ phóng cho các doanh nghiệp Việt Nam góp phần vào sự phát triển kinh tế của cả nước. Lế công bố là một sự kiện đặc biệt khi chương trình xúc tiến HVNCLC chính thức tròn 20 năm, là chặng đường mà rất nhiều doanh nghiệp đã gắn bó chặt chẽ với người tiêu dùng cũng như với tầm nhìn về hội nhập kinh tế quốc tế.

Theo Ban tổ chức, để đạt danh hiệu HVNCLC, các doanh nghiệp phải đáp ứng ba tiêu chí: Đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn (2%/20 nghìn phiếu), có hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng, chấp hành tốt chính sách của Nhà nước và pháp luật.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo