Minh Long hợp tác với Saigontourist


Bài đăng lúc: 02 : 24 | 292 Lượt xem

Sáng ngày 7 tháng 5 năm 2015 , Công ty TNHH Minh Long I (Minh Long I) và Tổng Công ty Du Lịch Sài Gòn TNHH MTV (Saigontourist) đã tổ chức lễ ký hợp đồng hợp tác với nội dung: Công ty gốm sứ cao cấp Minh Long I trở thành nhà cung cấp chính cho hệ thống nhà hàng, khách sạn (NHKS) thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV trên toàn quốc bao gồm các sản phẩm nhãn hiệu LY’S HORECA cũng như các sản phẩm quà lưu niệm bằng sứ nghệ thuật dưới sự tham dự của toàn thể ban lãnh đạo công ty, các chi nhánh trên toàn quốc của cả 2 bên và các phóng viên báo đài.

Ban Giam Doc trao doi

 

Ban giám đốc 2 bên có cuộc gặp gỡ trước  khi diễn ra lễ ký kết hợp tác

 

Dai dien BGD va Khach Moi

Đại diện ban lãnh đạo của 2 đơn vị cùng các vị khách mời tham dự lễ.

Dong san pham Lys Horeca

 

LY’S HORECA – dòng sản phẩm sẽ được Minh Long I cup cấp cho hệ thống của Saigontourist

Để tiến tới việc hợp lâu dài giữa 2 doanh nghiêp, Minh Long I và Saigontourist đã nỗ lực rất nhiều thông qua các buổi trao đổi, đồng thuận dựa trên những yêu cầu của hai doanh nghiệp. Việc hợp tác giữa hai doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ mở ra cơ hội giới thiệu các sản phẩm gốm sứ cũng như nâng cao chất lượng du lịch trong việc phục vụ du khách trong nước và quốc tế.

 

Dai Dien 2 cong ty ky ket

Ông Lý Huy Sáng- Phó TGĐ Công ty TNHH Minh Long I và Ông Vương Anh Tuấn – Phó TGĐ Saigontourist đại diện 2 bên ký kết hợp đồng hợp tác.

Nang ly chuc mung

 

Lãnh đạo 2 bên nâng ly chúc mừng lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp

 Theo ông Lý Huy Sáng – Phó Tổng Giám Đốc của Công ty TNHH Minh Long I: “Saigontourist là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch, lữ hành cũng như nhà hàng khách sạn với hệ thống nhà hàng khách sạn từ 4 – 5 sao trải dài trên toàn quốc, từ Bắc chí Nam. Vì thế ngay từ đầu, chúng tôi đã xác định Saigontourist là một trong những đối tác chiến lược lâu dài  của Minh Long I. Chúng tôi  đánh giá cao hợp tác này của cả hai bên. Có thể nói, việc Minh Long I được chọn là nhà cung ứng các sản phảm đồ sứ phục vụ cho Vietnam Airline (2011) và nay là Saigontourist là niềm vinh dự của Minh Long I và điều này thêm một lần nữa khẳng định đẳng cấp quốc tế của sản phẩm Minh Long I”.

Có thể nói sự hợp tác giữa Minh Long I và Saigontourist là một bước ngoặt lớn đối với hai doanh nghiệp lớn về quy mô và hiệu quả kinh doanh hàng đầu trong cả nước, đánh dấu sự kết nối, hỗ trợ cùng nhau phát triển bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam.

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo