Minh Long đồng hành cùng The Polo Charity Cup


Bài đăng lúc: 02 : 25 | 269 Lượt xem

Ngày 20/03/2015 vừa qua, lần đầu tiên Vietnam Charity Polo Cup được tổ chức, đây cũng là một sự kiện đặc biệt với khá nhiều hoạt động như thi đấu thể thao vào ban ngày với sự tham gia của hoàng gia Anh, hoàng gia Malaysia… và đấu giá nhằm gây quỹ từ thiện vào buổi tối, với sự xuất hiện của cháu trai lớn nhất của Nữ hoàng Anh – Peter Phillips cùng các doanh nhân và các nhân vật nổi tiếng trong Vbiz.

Bình hoa Hồn Việt & cặp Kỳ Lân có in logo của giải đấu: The Polo Cup Charity.

Trong sự kiện này Minh Long I đã đấu giá 2 vật phẩm mang đậm chất Á Đông là cặp Kỳ Lân bằng sứ trang trí vàng và bạch kim và bình hoa Hồn Việt nhằm giới thiệu những nét đẹp của văn hóa Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung đến các quan khách trong và ngoài nước.

Cháu trai lớn nhất của Nữ hoàng Anh – Peter Phillips

Các ngôi sao trong Vbiz.

Chiếc bình hoa Hồn Việt mang màu xanh cobalt- màu xanh cổ điển của cung đình Huế, với những họa tiết là hình ảnh quen thuộc, nhẹ nhàng với cuộc sống Việt Nam như: làng quê thanh bình với cây cau, bóng dừa, chùa Một Cột, cầu Thê Húc, chùa Thiên Mụ… Để tôn lên vẻ đẹp cũng như sự sang trọng cho chiếc bình các nghệ nhân Minh Long I đã sử dụng vàng 24K  để trang trí lên chiếc bình, cũng như logo của chương trình: Vietnam Polo Cup charity.

Đấu giá vật phẩm của Minh Long I

Tương tự như chiếc bình Hồn Việt, tượng Kỳ Lân của Minh Long I được chế tác hoàn toàn bằng thủ công, từng mảnh rời và được ghép lại thành một khối liền mạch chắc chắn, mịn và trơn láng như nhung trong suốt như ngọc với những chất liệu quý (cao lanh ngoại nhập, vàng và bạch kim của Đức), tượng được nung ở nhiệt độ cao từ 13600C đến 13800C mà không hề có bất kì dấu hiệu bất ổn nào do ảnh hưởng bởi sự co rút. Tượng Kỳ Lân Minh Long I góp phần vào những tác phẩm gốm sứ mỹ nghệ có một không hai, được đánh giá cao bởi sự đẳng cấp và giá trị văn hóa tâm linh mang lại. Cặp Kỳ Lân đã được đấu giá với mức giá là: 9000 USD.

Cặp Kỳ Lân được mang lên đấu giá

Bình Hồn Việt

Tất cả số tiền đấu giá được ở buổi đấu giá sẽ được chuyển cho Hội Doanh Nghiệp Cựu Chiến Binh Việt Nam và hai tổ chức phi lợi nhuận Stop Ivory, Saving Vietnam’s Wildlife.

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo