MInh Long chung tay vì nụ cười trẻ em


Bài đăng lúc: 02 : 33 | 282 Lượt xem

Được thành lập và phát triển trong hơn 45 năm qua, công ty gốm sứ Minh Long I là một doanh nghiệp không chỉ phát triển về chất lượng sản phẩm, quy mô, công nghệ sản xuất,.. mà còn là một doanh nghiệp luôn quan tâm đến những mảnh đời khó khăn trong xã hội thông qua các hoạt động từ thiện, chương trình đền ơn đáp nghĩa…

Vừa qua, tại đêm gala dinner mang tên Dạ Tiệc Mùa Đông của tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam – Operation Smile (một tổ chức hoạt động trên toàn thế giới) – một trong hội từ thiện mà Minh Long I đã tham dự như một nhà mạnh thường quân ngay từ những ngày đầu chương trình có mặt tại Việt Nam, công ty đã gửi tặng vật phẩm bình hoa hồng Eternal Love được sản xuất với số lượng duy nhất chỉ để làm vật phẩm đấu giá xây dựng quỹ từ thiện dành cho những trẻ em hở hàm ếch có cơ hội tìm lại nụ cười lành lặn như bao người. 

Eternal Love

Bình hoa được chế tác duy nhất dành cho chương trình Operation Smile

Điểm đặc sắc và tinh tế của sản phẩm này chính là những bông hoa hồng bằng sứ được làm hoàn toàn bằng thủ công. Từng chi tiết đều được thực hiện bởi những nghệ nhân xuất sắc của công ty với trình độ tay nghề cao, đòi hỏi từng chi tiết phải nhìn tự nhiên và quyến rũ với cánh hoa trông phải thật mềm mại, chiếc lá trông phải thật tự nhiên và cành hoa phải vừa dài, vừa mỏng, có một độ cong nhất định như cành thật và ngay cả chiếc gai trên cành cũng đều được làm tỉ mỉ. Hiện nay, trên thế giới không có nhiều công ty có thể chế tác được những bông hoa bằng sứ ở nhiệt độ nung cao và trông nhưng những bông hoa thật như vậy. 

Từng bông hồng sứ được các nghệ nhân thực hiện trong như những hoa thật

…. Đến từng chi tiết nhỏ nhất như từng chiếc gai nhọn của hoa.

Các nghệ nhân đang ghép những bông hồng sứ vào bình

Vật phẩm Eternal Love tượng trưng cho tình yêu, một tình yêu vĩnh cửu và hoàn mỹ vì giống như vật phẩm đã qua giai đoạn lửa thử vàng nên tình yêu trải qua nhiều gian truân sẽ trở nên trường tồn với thời gian.
Sản phẩm được một mạnh thường quân của chương trình sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh đấu giá thành công với giá 9,500 USD.

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo