LỄ CÔNG BỐ THẺ THÀNH VIÊN MINH LONG I


Bài đăng lúc: 01 : 52 | 436 Lượt xem

Sau thời gian khởi động  chương trình Thẻ Thành Viên và gặt hái được nhiều thành công, vào lúc 9 giờ ngày 05/10/2013 tại  TTTM MINH SÁNG  PLAZA, 888, Hưng Lộc, Hưng Định, Thuận An, Bình Dương. Công Ty gốm sứ cao cấp Minh Long I đã long trọng tổ chức lễ công bố chương trình Thẻ Thành Viên – một chương trình được ra đời nhằm tạo thêm nhiều quyền lợi, ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm Minh Long I.

1

 

Chương trình Thẻ Thành Viên của Minh Long I có 2 loại thẻ.; thẻ dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Tùy vào loại thẻ và cấp thẻ (Thẻ Thành Viên, thẻ bạc, thẻ vàng, thẻ Bạch Kim) thì khách hàng sẽ có được những mức ưu đãi khác nhau.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện truyền thông báo chí, nghệ sĩ như nghệ sĩ Đình Toàn, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, nghệ sĩ Kim Xuân… đặc biệt là sự tham dự của những khách hàng thành viên của Minh Long I.

Nghe Si

Các nghệ sĩ…

Khach moi

Và Các khách mời…..

Đặc biệt, trong buổi lễ có trưng bày  những sản phẩm chỉ dành riêng cho khách hàng Thẻ Thành Viên, với độ tinh xảo, độc đáo, mới lạ của những sản phẩm đó đã hoàn toàn thu hút sự quan tâm nhiệt tình của các vị quan khách trong và ngoài nước.

Hoa Su

Chậu hoa sứ

Viet Su

Cây bút sứ…

Chương trình Thẻ Thành Viên, là một trong những chương trình chính sách mà công ty Minh Long I muốn tạo thêm nhiều quyền lợi, ưu đãi cho người tiêu dùng. Đây cũng như là một lời tri ân đến những khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Minh Long I trong hơn 40 năm qua.

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo