KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA MINH LONG I & HIỆP HỘI DU LỊCH TP. HỒ CHÍ MINH


Bài đăng lúc: 02 : 02 | 379 Lượt xem

 

1

Ông Lý Huy Sáng, Phó tổng giám đốc công ty TNHH Minh Long I & Bà Nguyễn Thị Khánh, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch TPHCM đang ký kết thỏa thuận hợp tác

         Thành lập từ năm 1970, Minh Long 1 là một Công ty chuyên về sản xuất sản phẩm gốm sứ với thương hiệu đã có uy tín từ nhiều năm cả trong nước và quốc tế. Sản phẩm của Công ty 30% được xuất khẩu qua các thị trường Châu Âu, Mỹ và Châu Á. Đối với Thị trường trong nước, Gốm sứ Minh Long I là sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng tín nhiệm và bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục từ năm 1999 đến nay.

         Theo xu hướng, trào lưu chung của thế giới hiện nay, sản phẩm sứ với những kiểu dáng mới lạ, phá cách cùng gam màu trắng ngà sang trọng đang dần chiếm ưu thế và được khách hàng ưa chuộng bởi sự ấm cúng, lãng mạn khi sử dụng trên bàn tiệc. Minh Long I đã nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sứ trắng ngà sang trọng này. Hơn thế nữa, Ly’s Horeca sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dựng với tần suất cao ,sản phẩm còn được minh chứng cho khả năng cứng chắc, khó bể mẽ, chống trầy xước, khó bám bẩn và dễ tẩy rửa rất phù hợp trong phục vụ ăn uống chuyên nghiệp.

2

Sản phẩm của Ly’s Horeca

          Trong hoạt động nhằm mục tiêu góp phần phát triển du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh luôn chú trọng đến việc phát huy Văn hóa ẩm thực độc đáo của các vùng miền trên cả nước. Vì thế Hiệp hội Du lịch hoan nghênh nỗ lực sáng tạo của Công ty Gốm sứ Minh Long 1 trong việc nghiên cứu và đầu tư cho dòng sản phẩm chuyên dụng này và sẳn sàng tạo điều kiện để dòng sản phẩm này sớm được sử dụng có hiệu quả trong hoạt động phục vụ khách ăn uống nói chung và du khách nói riêng ở khắp nơi. 

          Ông Lý Huy Sáng, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Gốm sứ Minh Long I, cho biết các nhà hàng, khách sạn mua sản phẩm Ly’s Horeca sẽ được giảm giá 12%, còn nếu ký kết thêm thỏa thuận trong vòng 5 năm sẽ thay thế những sản phẩm cũ, hư bằng sản phẩm Ly’s Horeca sẽ được giảm thêm 2%. Những hợp đồng lớn hơn sẽ có thêm các ưu đãi khác. Đây là lần đầu tiên Minh Long I thâm nhập mảng sản phẩm dành cho nhà hàng, khách sạn nên thực hiện nhiều hoạt động để tiếp cận thị trường.

3

Đại diện Minh Long I ký thỏa thuận sử dụng sản phẩm với  Công ty Du lịch Đồng Tháp.

       Ly’s Horeca là dòng sản phẩm cao cấp với hơn 250 mã hàng. Ngay trong lễ ký kết vào ngày 25-10 tại TPHCM, đã có 4 đơn vị ký thỏa thuận sử dụng sản phẩm của Minh Long I gồm Công ty Du lịch Đồng Tháp với nhiều công ty thành viên kinh doanh nhà hàng, khách sạn; Hội khách sạn thuộc Hiệp hội Du lịch TPHCM, Công ty Cổ phần Du lịch Thương Mại Hòa Giang và Khách sạn  Viễn Đông.

       Bà Nguyễn Thị Khánh, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch TPHCM, cho biết cùng với việc đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm trên, hai bên sẽ tiến thêm một bước nữa là phát triển các sản phẩm quà tặng dành cho khách du lịch – loại sản phẩm mà thành phố đang thiếu. Sản phẩm này sẽ bao gồm loại dành cho công ty du lịch tặng khách hàng và loại dành cho khách du lịch tự mua.

4

Đại diện Minh Long I ký kết với Công Ty Hòa Giang

          Ông Lý Ngọc Minh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Gốm sứ Minh Long I, cho biết công ty đang thực hiện các hoạt động để thu hút khách du lịch đến tham quan công ty. Hàng tuần, cửa hàng ở quận 3, TPHCM cũng như ở tỉnh Bình Dương đã đón nhiều đoàn khách quốc tế từ châu Âu và Nhật Bản đến tham quan. Sắp tới Minh Long I sẽ có kế hoạch sắp xếp tổ chức tại nhà máy để đón được các đoàn tham quan với qui mô lớn.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo