Khai trương Showroom Minh Long I tại thành phố biển Vũng Tàu


Bài đăng lúc: 02 : 09 | 373 Lượt xem

Với thông điệp “Hồn Viêt Trong Mỗi Nếp Nhà” ngày  29/04/2014 Minh Long I chính thức khai trương showroom tại Lam Sơn Square, số 9, đường Lê Lợi, P1, TP Vũng Tàu. Đến với Showroom Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm ưng ý sử dụng trong gia đình hoặc làm quà biếu, quà tặng cho bạn bè và người thân cho đến quà tặng cho đối tác …

 Nhân dịp khai trương, công ty chúng tôi có chương trình ưu đãi cho khách hàng trên địa bàn thành phố Vũng Tàu từ ngày 29/4/2014-6/5/2014 cứ mỗi hóa đơn mua hàng là sản phẩm Minh Long I sẽ được tặng 01 phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng. Đặc biệt, thành phố biển vũng Tàu nổi tiếng là một thành phố du lịch, đón hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước trong một năm, vì thế với dòng sản phẩm chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn Ly’s Horeca (dòng sản phẩm với màu men trắng ngà ấm áp) – một dòng sản phẩm mới của Minh Long I hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà hàng khách sạn tính tiện dụng khi sử dụng sản phẩm này để  trưng bày và bày trí món ăn phục vụ cho các thực khách.

Chúng tôi hy vọng rằng với showroom của Minh long I đặt tại Lam Sơn Square, số 9, đường Lê Lợi, P1, TP Vũng Tàu, sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn mới cho khách hàng.

Hân hạnh được phục vụ quý người tiêu dùng đến tham quan và mua sắm.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo