Khai trương đại lý chính thức của Minh Long tại Thái Nguyên


Bài đăng lúc: 02 : 37 | 359 Lượt xem

Tiếp nối thành công mở rộng chuỗi bán hàng trên khắp cả nước, ngày 18/08/2016, đại lý nhượng quyền thương hiệu tiếp theo của Minh Long chính thức khai trương tại Thái Nguyên, góp phần đẩy mạnh thương hiệu Minh Long trên khắp cả nước.

Đại lý Thái Nguyên đi vào hoạt động sẽ là chiếc cầu kết nối khách hàng vùng đất “đệ nhất danh trà” với những sản phẩm sứ chất lượng của Minh Long.Đại lý tọa lạc tại trung tâm của thành phố Thái Nguyên: số 76, đường Hoàng Văn Thụ, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên có diện tích 64 m2, tại cửa hàng bán và trưng bày: các sản phẩm sứ gia dụng, sứ nghệ thuật, lưu niệm và dòng chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn nhãn hiệu Ly’s Horeca.

Cùng với hệ thống đại lý trên toàn quốc, đại lý Thái Nguyên cam kết sẽ đem đến những trải nghiệm sứ chất lượng nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. Nhân dịp khai trương đại lý mới, Minh Long sẽ dành tặng 100 phần quà cho quý khách hàng đầu tiên mua sắm tại cửa hàng với hóa đơn từ 300,000 đồng.

Đặc biệt, đúng dịp Trung thu 2016, Minh Long ra mắt 6 bộ trà kèm quà tặng được thiết kế riêng cho mùa trung thu này. Sự kết hợp giữa bộ trà Minh Long cùng với trà Thái Nguyên sẽ là bộ quà tặng ý nghĩa cho gia đình, bạn bè và đối tác của bạn. 

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 76, đường Hoàng Văn Thụ, Tp Thái Nguyên

Điện thoại: 0917 655 666

Website: http://gomsuminhlongthainguyen.vn/

Email: [email protected]

Thông tin đến khách hàng thành viên: cửa hàng có áp dụng chương trình Thẻ Thành Viên của Minh Long, khách hàng tại Thái Nguyên có thể tham gia tích điểm, đổi quà và cùng tham gia nhiều chương trình hấp dẫn dành riêng cho Thẻ Thành Viên. Tham gia ngay và nhận nhiều ưu đãi!
  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo