Hướng dẫn cách trang trí bình gốm giúp tăng tài lộc cho gia đình


Bài đăng lúc: 18 : 34 | 968 Lượt xem

Những chiếc bình gốm, bình cắm hoa không chỉ đơn thuần là vật dụng giúp trang trí cho không gian ngôi nhà bạn thêm điểm nhấn, bắt mắt. Mà nếu biết cách trang trí bình gốm hợp phong thủy còn là yếu tố giúp cho căn nhà bạn thêm sức sống, năng lượng tràn trề, gia tăng tài lộc cho gia đình bạn đấy nhé.

Sau đây gốm sứ Minh Long chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những cách trang trí bình gốm giúp tăng tài lộc cho gia chủ:

Đặt bình gốm ở vị trí đào hoa

Theo phong thủy, đào hoa vị là huyệt đạo quan trọng trong ngôi nhà, nếu được tác động đúng sẽ có tác dụng làm tăng vận khí đào hoa của những người sống trong ngôi nhà đó. Đặt bình gốm cắm hoa đúng vị trí đào hoa sẽ rất tốt cho chuyện tình duyên cũng như tình cảm của gia đình đó.

Vị trí đặt bình gốm dựa theo tuổi và các hướng được sắp xếp như sau:

  • Gia chủ tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Bình hoa phong thủy nên ở hướng Đông.
  • Gia chủ tuổi Thân, Tí, Thìn: Bình hoa phong thủy nên đặt ở hướng Tây.
  • Gia chủ tuổi Tị, Dậu, Sửu: Bình hoa phong thủy nên đặt ở hướng chính Nam.
  • Gia chủ tuổi Hợi, Mão, Mùi: Bình hoa phong thủy nên đặt ở hướng chính Bắc

Đặt bình gốm theo chất liệu và hình dáng bình

Có 2 loại bình gốm cắm hoa theo phong thủy vừa có lợi cho chủ nhân, vừa giúp tăng tài lộc là bình gốm và sứ. Nếu bình cắm hoa bằng chất liệu sứ thì nên đặt ở hướng Tây Nam hoặc hướng Đông Bắc, còn bình hoa là chất liệu thuỷ tinh nên đặt ở phía Bắc trong phòng hay ngôi nhà.

Ngoài yếu tố chất liệu và màu sắc bình, thì yếu tố không kém phần quan trọng chính là hình dáng chiếc bình cũng cần được đặt hợp phong thủy. Với loại bình gốm hình cầu thì gia chủ nên đặt bình gốm ở hướng Bắc hoặc hướng Tây Bắc. Bình hoa gốm có hình nón thì gia chủ nên đặt ở phía Nam.

Đặt bình gốm trong phòng ngủ là tốt nhất

Việc đặt bình gốm trong phòng ngủ là cách giúp yếu tố đào hoa được phát huy hết. Bạn nên lựa chọn nơi kín đáo để đặt bình, như đặt trong tủ của phòng ngủ.

Nếu bình bằng thủy tinh hay chất liệu gốm sứ đựng nhiều đá quý, thuộc hành Thổ, thì bạn nên đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ của phòng ngủ, tức là đặt ở hướng Tây Nam. Trong trường hợp nếu không có điều kiện, bạn đặt bình gốm ở góc Đông Bắc cũng được. Còn các loại bình bằng kim loại thì nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Bên trên là 3 cách trang trí bình gốm giúp tăng tài lộc, vận may cũng như vận đào hoa cho gia chủ mà gốm sứ Minh Long tổng hợp được. Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm kiến thức cũng như giúp bạn biết cách trang trí ngôi nhà hợp phong thủy, gia tăng tài lộc với những bình gốm đơn giản.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo