Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TP.HCM – 26/4- 1/5/2013


Bài đăng lúc: 01 : 50 | 323 Lượt xem

Hòa trong không khí kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống  nhất Đất nước và quốc tế lao động 1/5 .Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao phối hợp cùng công ty Hàng Việt và BSA Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức Hội chợ HVNCLC 2013 từ ngày 26/4/-1/5/13 .Đây là hội chợ thường niên được tổ chức vào đúng dịp nghỉ lễ 30-4 để tạo điểm đến vui chơi và mua sắm cho người tiêu dùng TP.HCM và vùng lân cận; Hội chợ thu hút 250 doanh nghiệp tham gia với khoảng 650 gian hàng. Đa số là những công ty có thương hiệu uy tín được người tiêu dùng yêu thích và bình chọn như Acecook, Vinamilk  PNJ, Gốm sứ  Minh Long I  ,SJC ….

Các hoạt động chính của hội chợ bao gồm Lễ hội bánh dân gian Nam bộ , Tòa đàm KHCN – Đổi mới sáng tạo, giải pháp đưa doanh nghiệp Việt vượt khủng hoảng và tiếp tục phát triển.. Game show người bán hàng số 01 …. Tạo sự thu hút và quan tâm của đông đảo ngươi dân tp và các tỉnh lân cận .

Đặc biệt dịp này Gốm sứ Minh Long I sẽ mang đến cho người tiêu dùng một phong cách mới trong việc lựa chọn và trang trí cho gia đình những bữa cơm ngon bên sản phẩm Minh Long I , hãy để những gam màu gốm sứ  tươi vui trẻ trung vung đấp cho mái âm yêu thương của bạn trong mỗi độ lễ ,tết hay các buổi họp mặt người thân trong gia đình bạn.

thời gian: 26/4 – 1/5/2013

thời gian mở của: 8h – 22h

Địa chỉ: Nhà thi đấu Phú Thọ – đường Lý Thường Kiệt, quận 11, TP.HCM.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo