Gợi ý quà tặng ý nghĩa nhân dịp 30/4


Bài đăng lúc: 10 : 42 | 926 Lượt xem

Hàng năm mỗi khi đến dịp kỷ niệm 30/4 ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước. Đây cũng là dịp để toàn dân tộc ôn lại những kỷ niệm hào hùng của ông cha ta trong lịch sử với cuộc Tổng tiến công nổi dậy Xuân 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất toàn lãnh thổ Việt Nam. Với lịch sử hào hùng, cùng công lao của ông cha ta – những vị anh hùng đã sẵn sàng xả thân mình cứu nước, hàng năm đến ngày quan trọng này, toàn thể nhân dân Việt Nam luôn hào hứng kỷ niệm ngày lễ chiến thắng vẻ vang trong lịch sử này, cũng như góp phần ghi nhớ công ơn to lớn của ông cha ta.

Hòa cùng không khí tưng bừng kỷ niệm đại lễ mùa xuân năm 1975, Gốm sứ Minh Long xin giới thiệu tới quý khách hàng những dòng quà tặng ý nghĩa, phù hợp và cũng là những mẫu quà tặng 30/4 hot nhất và mới nhất trong năm nay.

Một món quà thiết thực, đẹp và ý nghĩa sẽ là cách đơn giản để giúp doanh nghiệp hoặc các tổ chức gửi lời tri ân tới hội chiến sĩ, cựu chiến binh và những người lính đã có công sức đóng góp vào sự nghiệp xây dựng tổ quốc.

Các sản phẩm in logo mang thương hiệu Gốm sứ Minh Long là lựa chọn hàng đầu để doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để làm quà tặng thay lời tri ân, tỏ lòng biết ơn tới những người có công với cách mạng. Đặc biệt các dòng quà tặng thiết thực và ý nghĩa thường được lựa chọn gồm bộ ly sứ Minh Long in logo, ấm chén Minh Long in logo,… Đây không chỉ là những dòng sản phẩm thiết thực, hữu dụng với người nhận quà, mà nó còn là phương thức đơn giản để doanh nghiệp truyền thông, quảng bá thương hiệu của mình tốt hơn.

Tuy nhiên việc lựa chọn quà tặng 30/4 cũng cần dựa trên mức ngân sách, chi phí được phê duyệt. Nếu bạn muốn tìm loại quà tặng giá rẻ hơn so với gốm sứ Minh Long thì gốm sứ Bát Tràng, Minh Châu, Gia Thịnh,… cũng là những thương hiệu chất lượng ổn định để bạn lựa chọn khi có nhu cầu mua quà tặng 30/4.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quà tặng 30/4 ý nghĩa, đẹp, chất lượng mà thiết thực, hãy liên hệ ngay gốm sứ Minh Long để được tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0888793111

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo