Đột phá màu trên sứ: Tượng Đại cát – an gia mừng xuân Đinh Dậu


Bài đăng lúc: 02 : 40 | 347 Lượt xem

Nghệ thuật hóa hình tượng gà xưa nay không hiếm. Song tạo tác giống gà tiêu biểu bằng chất liệu sứ để cho vẻ đẹp hoàn chỉnh như “đá hóa ngọc” của Minh Long I là điều mới mẻ của ngành sứ Việt và trên Thế Giới, hiện cũng chưa thấy có sản phẩm sứ mà màu sắc tươi tắn, sặc sỡ, đầm thấm như sản phẩm sứ của Minh Long. Phải nói đây là cuộc cách mạng màu trên sứ.

Gắn bó với cuộc sống con người, tôn giáo và thần thoại, gà trống hiện diện rất nhiều trong các nền văn hóa phương Đông và phương Tây (biểu tượng của văn hóa Pháp). Theo truyền thuyết, gà trống là linh vật tượng trưng cho thần Ares, Athena và Heracles. Còn theo dân gian, tướng mạo của gà trống hệt như một quân tử, hội tụ 5 đức tính tốt của nam giới: Văn, Vũ, Dũng, Nhân và Tín. Theo phong thủy, bài trí gà trống giúp mang lại hạnh phúc, may mắn, công việc thuận lợi. Gà trống bằng sứ còn được xem là linh vật điềm lành.

Gà trống của Minh Long I được tạo hình cân đối, hài hòa với đa dạng màu sắc, khí chất kiêu hãnh hiện đại. Chiếc mào vươn đỏ thắm và ánh mắt hướng chính diện như thể hiện chí khí của một nam nhi quyết tiến, đầy tự hào. Từng nhóm lông cũng được các nghệ nhân tỉa tót công phu và phối màu tươi mướt, sắc sảo. Cũng là lần đầu tiên, sắc của sứ được tạo ra từ nhiều dãy màu sống động và đẹp như vậy.

Bằng kỹ thuật lên men tiên tiến, trên nền sứ bóng, tác phẩm gà Đại Cát vừa có vẻ đẹp già dặn, sâu lắng, lại vừa toát lên sự tinh tế từ những nét mỹ thuật tài hoa của đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm.Dù lấy ý tưởng từ con vật quen thuộc, nhưng có nhiều ý nghĩa tốt lành, tác phẩm là thông điệp về lời chúc tự tin, may mắn mà nhà chế tác muốn gửi đến chủ sở hữu.

 

 Chương trình bán hàng ưu đãi ra mắt sản phẩm mới:

 Đặt hàng trước (trong thời gian giới thiệu sản phẩm từ ngày 15/10 – 15/11):

– Ưu đãi ngay 20% trên đơn giá sản phẩm

    – Không giới hạn số lượng đặt hàng.

     – Giao hàng tận nơi.

 Ưu tiên cho các đơn đặt hàng thỏa các điều kiện sau:

      – Đặt trước ngày 15/11/2016, nhận hàng theo lịch hẹn giao của Công ty.

    – Thanh toán: 100% ngay sau khi xác nhận đặt hàng

 Quý khách có thể đặt hàng tại:

   – Hệ thống showroom của Minh Long hoặc liên hệ hotline: 012 16 12 6791 (chị Yến)

     Thông tin chi tiết xem tại fanpage: www.facebook.com/minhlongcompany
 

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo