Đại Lý Phi Hải (Tiền Giang) khai trương điểm bán mới


Bài đăng lúc: 03 : 23 | 405 Lượt xem

Ngày 27/10, đại lý Gốm sứ Cao cấp Minh Long I tại Tiền Giang – Công ty TNHH MTV Gốm sứ Phi Hải chính thức khai trương ở địa chỉ mới: 70 Nguyễn Trãi, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. Nhân dịp này, khi mua các sản phẩm gốm sứ Minh Long I tại đây, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, khi mua hàng với hóa đơn 300.000VNĐ, quý khách sẽ được tặng 01 chén sứ cao cấp và một voucher ưu đãi 10% cho đơn hàng tiếp theo. Chương trình áp dụng từ ngày khai trương đến hết ngày 6/11/2018. Đặc biệt, khi mua sản phẩm sứ dưỡng sinh bất kì trong ngày 27/10, quý khách sẽ được tặng ngay một chén sứ cao cấp.

Công ty TNHH MTV Gốm sứ Phi Hải là đại lý chính thức theo chuẩn nhận diện thương hiệu của Công ty TNHH Minh Long I tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 08/05/2016.

Đại lý có không gian được thiết kế sang trọng và hiện đại, được trưng bày và giới thiệu đa dạng mẫu mã sản phẩm, giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại Tiền Giang nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Đây là nơi quý khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ các sản phẩm gốm sứ, từ sứ gia dụng (chén, dĩa, thố, ly, tách, bộ trà, bộ bàn ăn…), sứ nghệ thuật, sứ lưu niệm, sứ dưỡng sinh đến dòng sứ chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn Ly’s Horeca.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản tại đại lý Phi Hải nói riêng và toàn hệ thống đại lý của Minh Long nói chung sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Việc thay đổi địa điểm đến vị trí thuận lợi hơn của Gốm sứ Phi Hải là minh chứng cho nỗ lực phục vụ khách hàng, cũng là gắn với mong muốn đưa các sản phẩm gốm sứ chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng của Minh Long I.

Theo đó, bắt đầu từ 27/10/2018, mọi hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng của Gốm sứ Phi Hải sẽ diễn ra tại 70 Nguyễn Trãi, Phường 7, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang, thay cho địa chỉ trước đây (19 Lê Văn Duyệt, Phường 1, TP. Mỹ Tho).

CÔNG TY TNHH MTV GỐM SỨ PHI HẢI

Địa chỉ: 70 Nguyễn Trãi, Phường 7, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

Điện thoại: (+84) 0733.899.999

Di động: 090.384.2277 (Ms. Dương)    

Email: [email protected]

 

Minh Long I 

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo