Dạ tiệc nụ cười lần thứ 24 – Operation Smile Việt Nam


Bài đăng lúc: 02 : 34 | 362 Lượt xem

Vào ngày 18/06/2016 tại khách sạn Reverie Sài Gòn đã tổ chức sự kiện gây quỹ “Dạ tiệc nụ cười” lần thứ 24. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm gây quỹ phẫu thuật cho các trẻ em bị dị tật bẩm sinh hàm mặt thông qua việc đấu giá các tác phẩm hội họa và những vật phẩm giá trị khác.

Trong sự kiện lần này, Minh Long I đã dành tặng Bình hoa “The Bond”.

Tác phẩm được chế tác bằng kỹ thuật cao, theo tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu, bình hoa cao 40 cm được hình thành dưới đôi tay tài hoa của người thợ xoay bình cần mẫn, nét cọ khéo léo, tinh tế của 05 người thợ vẽ lành nghề và thời gian hoàn thiện tác phẩm là 23 ngày, chia làm 4 công đoạn chuyên môn nung rèn 4 lần trong lò lửa dưới nhiệt độ 1230 độ C từ lúc dựng hình, bố cục phối màu tổng thể, kiểm tra điểm xuyến từng chi tiết rồi lại tô vàng, bắt chỉ hoàn thành toàn bộ tác phẩm. Sản phẩm là sự gắn bó với thiên nhiên và cuộc sống, được các nghệ nhân tâm huyết và đam mê cách điệu bằng lối thể hiện đơn giản tạo nên sản phẩm có sức hấp dẫn, độc đáo riêng, gợi lên những cảm xúc về màu sắc của quê hương, tình yêu, sự sum vầy và thịnh vượng cho người nào may mắn sở hữu được.

“The Bond” đã được đấu giá với số tiền 2500 USD. 

Thêm vào đó, Minh Long I còn trưng bày và bán nhiều sản phẩm hoa sứ tinh xảo của nghệ thuật hoa nắn tay, quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công, số tiền thu được đã được trích bổ sung vào quỹ từ thiện lần này.

Mỗi người trong chúng ta đều có thể tạo ra thay đổi. Bằng tình yêu thương, hãy cùng chúng tôi mang lại nụ cười duyên cho trẻ em Việt Nam.

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo