Cuộc thi “Món ngon hạnh phúc cùng Nồi sứ dưỡng sinh”


Bài đăng lúc: 03 : 54 | 532 Lượt xem

Cuộc thi “Món ngon hạnh phúc cùng Nồi sứ dưỡng sinh” là cuộc thi online hấp dẫn dành cho tất cả mọi người, nhất là những ai yêu thích ẩm thực, đam mê nấu nướng và nâng niu những điều hạnh phúc quanh mình. Cuộc thi do Minh Long tổ chức tại Nhóm cộng đồng Mê Cơm Nhà – Yêu Nồi sứ dưỡng sinh, diễn ra từ nay đến hết ngày 10/4/2021.

Với bạn, hạnh phúc là gì? Chắc hẳn, mỗi người đều có một định nghĩa riêng về hạnh phúc. Dẫu vậy, chắc chắn rằng, hạnh phúc không phải là điều gì quá lớn lao hay khó nắm bắt, mà hạnh phúc đôi khi đến từ những điều thật giản đơn, bình dị trong cuộc sống đời thường.

Có khi, hạnh phúc chỉ là được tự tay vào bếp, nấu món yêu thích cho người mình thương; hay bắt gặp ai đó tất bật, chăm chút nấu món ngon cho mình thưởng thức. Cũng có khi, hạnh phúc là tình cờ bắt gặp những hình ảnh thân quen, gợi lại cảm xúc đẹp đẽ về một thời đã qua, với những món ăn nhiều kỉ niệm do chính tay bà, tay mẹ nấu…

Bạn cũng đang hạnh phúc từ những điều giản dị đó?

Hãy cùng tham gia cuộc thi “Món ngon hạnh phúc cùng Nồi sứ dưỡng sinh” và chia sẻ với mọi người, để có cơ hội nhận được những phần quà giá trị và ý nghĩa!

Cuộc thi nhằm lan tỏa hình ảnh những món ăn ngon, ý nghĩa và chứa đựng hạnh phúc giản dị ở mỗi người. Tham gia cuộc thi, mỗi cá nhân sẽ có cơ hội được biết thêm nhiều câu chuyện hay trong cuộc sống quanh mình, đặc biệt là kinh nghiệm nấu nướng an toàn, tốt cho sức khỏe của người thân yêu.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Nhấn nút tham gia nhóm “Mê cơm nhà – Yêu Nồi sứ dưỡng sinh” theo đường link https://www.facebook.com/groups/661583371101148

Bước 2: Chụp ảnh món ăn được nấu bằng nồi sứ dưỡng sinh. Sau đó, đăng tải hình ảnh lên nhóm “Mê cơm nhà – Yêu Nồi sứ Dưỡng sinh” cùng với nội dung chia sẻ cảm xúc, niềm hạnh phúc của bạn về những món ăn đó, kèm hashtag: #Monngonhanhphuc; #NoisuDuongsinh; #GomsuMinhLong.

Bước 3: Chia sẻ post cuộc thi này lên trang cá nhân của bạn và để chế độ công khai.

Cơ cấu giải thưởng:

01 Giải nhất: Nồi sứ dưỡng sinh Vesta 5,5L

10 Giải khuyến khích: Mỗi giải 01 Hộp sứ dưỡng sinh – Hoa văn

Quy định chấm giải và trúng thưởng:

Cách thức trúng thưởng:

BTC lựa chọn dựa theo các tiêu chí:

Chất lượng hình ảnh phải rõ nét.

Món ăn bắt buộc nấu bằng nồi sứ dưỡng sinh mới tính hợp lệ.

Sử dụng tài khoản Facebook chính chủ để tham gia. Thời gian tạo Facebook từ 6 tháng trở lên và có nhiều hơn 200 bạn trong Friends list mới tính hợp lệ.

Người chơi thực hiện đúng và đủ các bước của cuộc thi.

Kết quả trúng thưởng:

01 giải nhất do BTC lựa chọn theo tiêu chí ở mục (cách thức trúng thưởng).

10 giải khuyến khích, BTC sẽ quay ngẫu nhiên bằng random.org từ tất cả các bài tham gia để trao giải.

Lưu ý:

Minh Long được toàn quyền sử dụng các hình ảnh tham gia cuộc thi vào mục đích truyền thông của mình.

Một tài khoản được tham gia cuộc thi nhiều lần.

Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo