Công ty TNHH Minh Long I


Bài đăng lúc: 01 : 51 | 874 Lượt xem

Thông qua buổi tọa đàm, người tiêu dùng có thể hiểu thêm về lịch sử hình thành, khát vọng phát triển của gốm sứ Minh Long. Nhận xét về sản phẩm gốm Minh Long, Ca sỹ Cẩm Vân nói: “Với tư cách là một người tiêu dùng, trong nhà chỉ dùng gốm sứ của Minh Long, tôi thực sự rất tự hào vì đây là một thương hiệu Việt Nam với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng cao, góp phần tạo không gian sang trọng, ấm áp cho bữa ăn gia đình”

Khán giả đặt câu hỏi dành cho nhà sản xuất

Ca sỹ Cẩm Vân tham quan showroom và tư vấn cho người tiêu dùng

Tại đây, để khẳng định độ bền của sản phẩm, ông Lý Ngọc Minh đã dùng ly sứ của công ty đóng đinh vào thanh gỗ, kết quả là đinh được đóng vào một cách nhanh chóng, trong khi cái ly hoàn toàn nguyên vẹn, không bị trầy men, nứt vỡ. Màn “thách thức độ bền” thú vị này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của 02 đại sứ Hàng Việt cùng khán giả.

Ông Lý Ngọc Minh tiến hành “thử thách độ bền”

Trong buổi tọa đàm, NSUT Kim Xuân đã bày tỏ sự tin cậy vào sản phẩm, vào sự phát triển của gốm sứ Minh Long nói riêng và các sản phẩm Việt nói chung. Chị tự hào là người Việt Nam, sẽ tiếp tục dùng hàng Việt nam và kêu gọi mọi người hãy ủng hộ hàng Việt Nam.

NSUT Kim Xuân tham quan showroom

Bên cạnh đó, buổi tọa đàm cũng có một số hoạt động khác như: văn nghệ, trao giải cuộc thi “Hoa tay trên gốm”, “Mâm quả ngày Tết”, trang trí bàn tiệc, phần giao lưu có quà để trả lời những thắc mắc của người tiêu dùng…

Sản phẩm gốm sứ Minh Long đa dạng về phong cách, mẫu mã
từ trẻ trung, hiện đại cho đến sang trọng, cổ điển

Khu trưng bày sản phấm mới đón Tết của Công ty Minh Long I

Chương trình thu hút nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng

Khánh Vân.

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo