Bình trà ấm – Thấm tình thân


Bài đăng lúc: 02 : 33 | 377 Lượt xem

Rằm tháng Tám với hình ảnh những chiếc bánh nướng bánh dẻo thơm ngon cùng chiếc đèn lồng, chú Cuội, lại hiện lên trong tâm trí mỗi người.  Phá cỗ Trung thu, trẻ em được vui chơi dưới ánh trăng, người lớn ngồi bên nhau thưởng tách trà nóng, kể nhau nghe những chuyện buồn vui. Cứ như thế, hình ảnh tách trà, chiếc bánh đã trở thành nét rất riêng trong Tết Trung thu của người Việt Nam.

Nét mới năm nay Minh Long gửi trao đến khách hàng những sản phẩm quà tặng sưu tập – tương  tự “Trọn ân tình mùa trăng” 2015, sản  phẩm quà tặng được sản xuất số lượng giới hạn, không bán đại trà chỉ dành làm tặng phẩm cho khách hàng sỡ hữu các bộ sản phẩm dành riêng cho mùa Trung Thu 2016. Như mùa trăng vừa qua khách hàng đã nhân được dĩa đựng bánh với thiết kế độc đáo thì năm nay Hủ đựng trà và tách trà với hoa tiết đèn lồng đón trăng sẽ làm tăng sự thi vị cho những câu chuyện kể.

Đặc biệt hơn bộ trà “ Hương Sen” – dòng sản phẩm mới, sẽ có mức giá ưu đãi chỉ trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 20/7 đến 15/09/2016.

Hộp quà Trung thu 2016 của Minh Long sẽ thay lời chúc chân tình đến quý khách hàng.

Mến chúc quý khách hàng một mùa Trăng ấm tình thân!

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo