Ambiente The Show 2014


Bài đăng lúc: 02 : 05 | 297 Lượt xem

Cũng đã từ lâu, Frankfurt trở thành trung tâm thương mại của Đức. Trụ sở chính của Ngân Hàng Trung Ương Châu Âu và các ngân hàng lớn như Deutsche Bank, Dresdner Bank và Commerzbank đều tập trung tại đây. Frankfurt cũng là thành phố hội chợ quan trọng trên toàn thế giới, quy tụ rất nhiều hội chợ mang tầm quốc tế như: hội chợ triển lãm quốc tế ambiente, triển lãm ô tô quốc tế automachanika frankfurt, hội chợ thương mại ngành dệt Heimtextil…

Tiếp nối những thành công của những hội chợ triển lãm tại Frankfurt  trước đó trong con mắt bạn bè quốc tế, đặc biệt là một quốc gia nổi tiếng về gốm sứ như Đức, chúng tôi một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất mặt hàng sứ gia dụng, công ty gốm sứ cao cấp Minh Long I đã vinh dự tiếp tục tham gia một trong những hội chợ lớn nhất tại Đức: triễn lãm hội chợ Quốc tế Ambiente 2014- Ambiente The Show 2014 tại Frankfurt từ ngày: 07- 11/02/2014.

Nhân dịp hội chợ triễn lãm lần này, ngoài những sản phẩm truyền thông của công ty TNHH  Minh Long I  đã mang đến và trưng bày tại hội chợ dòng sản phẩm mới của chúng tôi- LY’S HORECA với màu men trắng ngà ấm áp – một bước đột phá mới trong ngành gốm sứ hiện nay rất hiếm hãng gốm sứ trên thế giới thực hiện được.

Với việc áp dụng những công nghệ mới trong sản xuất, đa dạng về chủng loại và phong phú về  kiểu dáng Ly’s Horeca  đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước bởi tính tiện dụng và đa dạng về công năng sử dụng .Điểm nổi bật là dòng sản phẩm này được các nhà hàng khách sạn cao cấp tại Việt Nam sử dụng trong cuộc thi ” Chiếc thìa vàng 2013″.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo