21 năm liên tiếp Minh Long I đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao


Bài đăng lúc: 02 : 44 | 414 Lượt xem

Minh Long I vừa được trao tặng danh hiệu doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) 2017 do người tiêu dùng bình chọn, và cuộc thi Chiếc Thìa Vàng do Minh Long I tổ chức được biểu dương là chương trình có đóng góp cho xã hội.

Diễn ra vào tối 02.03 tại TP.HCM, Lễ công bố và trao danh hiệu DN HVNCLC 2017 có chủ đề “Hàng Việt cất cánh: Tăng nội lực – Tích cực hội nhập” do Hội DN HVNCLC tổ chức, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tựu hội nhập, đóng góp cho cộng đồng và công bố Bộ tiêu chí HVNCLC chuẩn hội nhập.

Lễ công bố có sự tham dự của 1.000 khách mời, là lãnh đạo cấp nhà nước, lãnh đạo các tỉnh thành, đại diện các tổ chức đối tác quốc tế, chuyên gia, doanh nghiệp, các bạn trẻ khởi nghiệp và giới truyền thông. 592 doanh nghiệp Việt đã được trao danh hiệu HVNCLC 2017. Minh Long I là doanh nghiệp 21 năm liên tục được trao danh hiệu này.

Hội DN HVNCLC cũng đã biểu dương những doanh nghiệp, doanh nhân có đóng góp lớn cho xã hội. Công ty TNHH Minh Long I là một trong bốn doanh nghiệp được biểu dương tại lễ công bố, cùng với Cỏ May, Vinamit và Biti’s.

Bốn doanh nghiệp nhận giải đóng góp cho xã hội , Minh Long , Bitis , Cỏ may và Vinamit

Cùng với đầu tư, cải tiến sản xuất gốm sứ theo công nghệ cao, “Minh Long I còn là đơn vị 4 năm liên tiếp tổ chức cuộc thi đầu bếp chuyện nghiệp uy tín nhất Việt Nam, mang tên “Chiếc Thìa Vàng”. Vượt xa một cuộc thi thông thường để quảng bá nhãn hàng, Minh Long I đã có công lớn làm rạng danh ẩm thực Việt, khi cuộc thi này được New York Times dành nhiều lời khen tặng, và mời được đầu bếp thế kỷ Eckart Witzigman về chấm giải, với mục đích góp phần quảng bá ẩm thực Việt ra thế giới. Sự đầu tư bền bỉ 4 năm trời của một doanh nghiệp tư nhân đã mang lại giá trị chung cho cả một nền ẩm thực của dân tộc”, trích lời giới thiệu của Ban tổ chức.

Trước đó, trong một diễn đàn lớn với chủ đề: “Hàng Việt Nam chất lượng cao và khởi nghiệp – Một cuộc gặp gỡ để tìm giải pháp cho hội nhập”, ông Lý Huy Sáng – Phó tổng giám đốc công ty TNHH Minh Long I là một trong ba đại diện được Hội DN HVNCLC mời chia sẻ về những cải tiến và đột phá của doanh nghiệp thời hội nhập.

HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn là một bệ đỡ và bệ phóng cho các doanh nghiệp Việt Nam góp phần vào sự phát triển kinh tế của cả nước. Theo Ban tổ chức, để đạt danh hiệu HVNCLC, các doanh nghiệp phải đáp ứng ba tiêu chí: Đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn, có hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng, chấp hành tốt chính sách của nhà nước và pháp luật.

Cuộc điều tra HVNCLC năm thứ 21 do Hội DN HVNCLC chủ trì thực hiện đã khép lại sau 4 tháng. 380 phỏng vấn viên trên toàn quốc đã thực hiện phỏng vấn trực tiếp 16.000 hộ gia đình tại 12 tỉnh thành phố là những trung tâm kinh tế trọng điểm của 4 vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam Bộ & Tây Nam Bộ).

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo