Cuộc thi “Nấu món mẹ thích – Gửi lời yêu thương”


Bài đăng lúc: 03 : 56 | 561 Lượt xem

Cuộc thi “Nấu món mẹ thích – Gửi lời yêu thương” là cuộc thi nấu ăn online hấp dẫn do Minh Long tổ chức nhân Ngày của mẹ. Đây là cuộc thi ý nghĩa dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đam mê ẩm thực, yêu thích nấu nướng và mong muốn dành tặng món quà ý nghĩa, cùng lời chúc tốt đẹp để tri ân đến mẹ. Cuộc thi diễn ra từ nay đến hết ngày 23/5/2021, tại nhóm cộng đồng Mê cơm nhà – Yêu nồi sứ dưỡng sinh.

Giữa nhịp sống bận rộn với bao bộn bề, lo toan, có lẽ điều hạnh phúc nhất của mỗi chúng ta là luôn có mẹ kề bên, sẻ chia và yêu thương hết mực. Dù cuộc đời có nhiều thay đổi thì tình cảm mẹ dành cho chúng ta vẫn luôn tròn đầy và ấm áp.

Bạn yêu thương và biết ơn mẹ?

Nhưng có bao giờ bạn thể hiện để mẹ biết rằng “con yêu mẹ nhiều lắm”?

Với mẹ, có lẽ hạnh phúc không phải là điều gì quá đỗi lớn lao. Đôi khi, một cử chỉ quan tâm ân cần của bạn; một món quà nhỏ xinh chứa đựng yêu thương bạn dành cho mẹ hay một món ngon do chính tay bạn nấu, cũng đủ để mẹ vui cười.

Để Ngày của mẹ thêm đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa, mùa tri ân năm nay, hãy cùng Minh Long vào bếp “Nấu món mẹ thích – Gửi lời yêu thương” để dành tặng mẹ những món ăn Ngon – Lành nhất.

Cuộc thi “Nấu món mẹ thích – Gửi lời yêu thương” nhằm lan tỏa hình ảnh những món ăn ngon, chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm ý nghĩa và tình cảm yêu thương của mỗi người đối với mẹ. Tham gia cuộc thi, mỗi cá nhân sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm nấu nướng an toàn, tốt cho sức khỏe của người thân yêu; đồng thời sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn và có giá trị từ Minh Long.

Cuộc thi diễn ra từ nay đến hết ngày 23/5/2021 với thể lệ như sau:

Cách thức tham gia:

Bước 1: Chụp ảnh món ăn bạn đã/đang/định nấu cho mẹ bằng Nồi sứ Dưỡng sinh. Sau đó, đăng tải hình ảnh món ăn lên nhóm “Mê cơm nhà – Yêu Nồi sứ Dưỡng sinh”, cùng lời chúc hoặc lời nhắn nhủ yêu thương muốn gửi đến mẹ, kèm hashtag: #Naumonmethich; #Noisuduongsinh; #GomsuMinhLong.

Nhấn nút tham gia nhóm “Mê cơm nhà – Yêu nồi sứ dưỡng sinh” nếu bạn chưa là thành viên, theo đường link: https://www.facebook.com/groups/661583371101148

Bước 2: Chia sẻ post cuộc thi này lên trang cá nhân của bạn và để chế độ công khai.

Cơ cấu giải thưởng:

01 Giải nhất: 01 Bộ đồ ăn IFP Loa kèn hồng 9 sản phẩm và 01 Nồi dưỡng sinh Vesta 3L.

01 Gải nhì: 01 Bộ trà 0.45L Anh vũ (gồm: 01 bình, 6 tách, 6 dĩa lót tách).

8 Giải khuyến khích: Mỗi giải gồm 01 Nồi dưỡng sinh Luna 1L.

Quy định chấm giải và trúng thưởng:

Cách thức trúng thưởng:

BTC lựa chọn dựa theo các tiêu chí:

Chất lượng hình ảnh phải rõ nét.

Món ăn bắt buộc nấu bằng Nồi sứ Dưỡng sinh mới tính hợp lệ.

Có những chia sẻ hay, ý nghĩa gửi đến mẹ.

Không sử dụng lại hình ảnh, video đã tham gia những cuộc thi khác trước đó.

Người chơi thực hiện đúng và đủ các bước của cuộc thi.

Kết quả trúng thưởng:

01 giải nhất và 01 giải nhì do BTC lựa chọn theo tiêu chí ở mục (cách thức trúng thưởng).

8 giải khuyến khích, BTC sẽ quay ngẫu nhiên bằng random.org từ tất cả các bài tham gia để trao giải. Bài viết nào đạt giải khuyến khích nhưng không đảm bảo các tiêu chí dự thi, BTC sẽ quay chọn lại.

Lưu ý:

Minh Long được toàn quyền sử dụng các hình ảnh tham gia cuộc thi vào mục đích truyền thông của mình.

Một tài khoản được tham gia cuộc thi nhiều lần.

Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

 

 

 

Bài viết liên quan

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo